TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương. Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2022 trường TH Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có các đồng chí lãnh đạo đại diện công an xã Tân Hòa, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô Trần Thị Kim Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cô cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Năm học 2019-2020 khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau: 03 học sinh đạt giải khuyến khích hội thi Olympic Tiếng Anh, 01 học sinh đạt công nhận hội thi Sáng tạo thiếu niên nhi đồng, 01 học sinh đạt giải khuyến khích và 01 công nhận hội thi Tin học trẻ,.....

Tác giả: Trường Tiểu học Kim Đồng