A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Trong không khí vui tươi phấn khởi của quân và dân xã Tân Hòa thi đua lập thành tích những tháng cuối năm 2022.

          Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân Hòa, sáng ngày 12/09/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Kim Phụng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Hòa cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của xã Tân Hòa và 22 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đồng chí Kim Phụng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Hòa tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

           Đồng chí Kim Phụng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Hòa đã phát biểu chỉ đạo và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

          Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Trần Thị Kim Loan (Bí thư), đồng chí Đỗ Văn Lập (Phó Bí thư) và các đồng chí (Chi ủy viên): Nguyễn Chí Cường, Nguyễn Thị Diễm, Huỳnh Thị Ngọc Hạnh, Trần Thị Tuyết Phương, Phan Thanh Việt.

BCU nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Tân Hòa ngày một phát triển.

                                                                                    Trường TH Kim Đồng

 


Tác giả: Trường Tiểu học Kim Đồng
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 66